ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างสดใสแลดูมีออร่า ช่วยฟื้นฟู และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นและการค้นพบ

เริ่มต้นจากมิตรภาพ และการแบ่งปัน คุณจู ฐิติมา ศรีอุทัยศิริวงศ์ ที่รักในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณได้พบกับความอัศจรรย์ใจ เมื่อได้นำคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่ได้รับจากเพื่อนรักจากประเทศญี่ปุ่น มาลองผสมในกาแฟดื่มทุกเช้าและบางส่วนก็ได้แบ่งมาผสมในครีมบำรุงผิวหน้าด้วย เพราะเคยศึกษามาว่าคอลลาเจนสามารถนำมาเป็นส่วนผสมในครีมบำรุงผิวได้ เลยอยากพิสูจน์สักหน่อยว่าผิวจะดีขึ้นจริงมั้ย

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ติดต่อกันอยู่ประมาณ5วัน ก็พบว่าผิวหน้าดูชุ่มชื้นขึ้น มีความวาวของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยเล็กๆจางลง โดยเฉพาะร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเส้นที่คอก็จางลงอีกด้วย

กำเนิด

หลังจากนั้น คุณจูก็ได้แบ่งปันความมหัศจรรย์แห่งคอลลาเจนนี้แก่ผู้คนรอบข้าง จนเป็นที่ชื่นชอบ ติดอกติดใจของผู้ที่ทดลองใช้หลายๆคนเป็นวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ตัดสินใจผลิตครีมบำรุงผิวขึ้นในที่สุด โดยใช้ชื่อว่า “2N-Rich” มีที่มาจาก “N” คือ Nature หมายถืง ธรรมชาติ “N” คือ Nurture หมายถึง การบำรุง และ “Rich” คือ มั่งคั่ง สมบูรณ์

รวมเป็นความหมายง่ายๆว่า “อุดมสมบูรณ์ มั่งคั่งไปด้วยธรรมชาติ” นั่นเอง

แบ่งปัน

ในวันนี้ 2N-Rich กลายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูง ที่ใช้คอลลาเจนบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมหลักสูงสุดถึง10% ซึ่งสูงกว่าผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดทั่วไป ผู้ใช้จะได้สัมผัสช่วงเวลารื่นรมย์ และผ่อนคลายในทุกสัมผัสจากเนื้อครีมที่มีสัมผัสนุ่มและกลิ่นหอมสูตรเฉพาะของ 2N-Rich เท่านั้น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุดนี้ครองใจผู้ใช้ได้อย่างง่ายดาย

คำสัญญา

2N-Rich เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนงดงาม และเราต้องการช่วยคุณให้บรรลุความพึงพอใจในความงามนั้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพสูงสุด เพราะความงามนั้นไม่ได้จำกัดอยู่เพียงรูปกายภายนอก แต่ยังรวมถึงอารมณ์ความรู้สึกที่อยู่ภายใต้ผิวหน้าที่มีสุขภาพดีด้วย

Share This