ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างสดใสแลดูมีออร่า ช่วยฟื้นฟู และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

การดูแลผิวหน้า

บทความที่น่าสนใจ

แม่ก็คือแม่ แต่งหน้าตามแม่อั้ม กับลุคสุดแบ๊ว

ภาพซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย สาวอั้ม พัชราภา ที่อยุ่ในชุดสีสวยหวาน กับการแต่งหน้าสุดแบ๊วแบบสาวเกาหลี ทำให้เหล่าบล็อคเกอร์สาวๆ ต่างไม่ยอมแพ้ อัดคลิปแต่งตามกันเพียบ วันนี้อลิซก็รวบรวมมาให้แล้ว

ดับองศาร้อน ด้วยเมนูสุขภาพ

อากาศประเทศไทย กำลังร้อนขั้นสุด วันนี้ อลิซจึงขอเสนอเมนูดับร้อน ที่คัดสรรมาแต่ของดีมีประโยชน์ ที่นอกจากจะคลายร้อนแล้ว ยังสวยสุขภาพดี จากภายในด้วยจ้า

ดูแลผิวหน้าขาวใสจากภายในได้ง่ายๆ ด้วยเทคนิคที่คนปกติก็ทำได้

วันนี้เราได้หยิบเอาเทคนิคการดูแลผิวหน้าที่แสนจะง่ายดาย และที่สำคัญที่สุดสิ่งเหล่านี้ก็อยู่ในชีวิตประจำวันของเรามาฝากกัน

เคล็ดลับความสวยด้วยว่านหางจระเข้

หลายๆคนทราบดีว่า ว่านหางจระเข้นั้น มีประโยชน์มากมาย กินก็ได้ ทาก็ดี แถมยังเป็นส่วนผสมสำคัญของครีมบำรุงผิวต่างๆมากมาย วันนี้อลิซมีเคล็ดลับความสวยด้วยว่านหางจระเข้มาฝากสาวๆกัน

รวมคลิป แต่งหน้ากันน้ำ สวยเป๊ะ รับเทศกาลสงกรานต์

เข้าสู่เทศกาลสำคัญของคนไทย ที่ทุกคนจะได้มาสนุกสนานกันกับการสาดน้ำสงกรานต์ ในเดือนที่ร้อนระอุ เมษายนนี้ ซึ่งสาวๆ อย่างเรา ออกไปเล่นน้ำทั้งที จะให้หน้าเยิ้ม มาสคาร่าไหล ก็คงไม่ได้ ต้องสวยเป๊ะตลอดเวลาสิคะ

ค่า SPF สำคัญไฉน

เวลาเลือกซื้อครีมกันแดด สาวๆบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ค่า SPF ที่เขียนไว้ข้างผลิตภัณฑ์เหล่านั้นคืออะไร สำคัญยังไง และแบบไหนถึงจะเหมาะกับแดดแรงๆของบ้านเรา

เพราะดวงตา คือหน้าต่างของหัวใจ จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ

ดวงตา อวัยวะที่บ่งบอกความเป็นคุณ อวัยวะเล็กๆ ที่มีความสำคัญ หากคุณดูแลไม่ดี ปล่อยให้ใต้ตาคล้ำ ใต้ตาเหี่ยวย่น ก็จะส่งให้ใบหน้าของสาวๆ ดูไม่สดใส ไร้ชีวิตชีวา

Share This