ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างสดใสแลดูมีออร่า ช่วยฟื้นฟู และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

FAQ

ใช้ได้นานแค่ไหน ???
Gift Set จะใช้ได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ ตัวอื่นๆประมาณ 2-3 เดือนค่ะ
ครีมสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวมั้ย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้มั้ย ???
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ สินค้าของเราผ่านการทดสอบ และได้รับ อย.เรียบร้อยแล้วค่ะ ยกเว้นผู้ที่แพ้ปลาทะเล และน้ำหอม ทางเราจะไม่แนะนำค่ะ เพราะสินค้าของเรามีส่วนผสมคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกอยู่เยอะมากค่ะ ทำให้ทางเราจำเป็นต้องใส่น้ำหอมอย่างดี เพื่อเป็นการช่วยกลบกลิ่นคาวจากคอลลาเจนที่เข้มข้นค่ะ
ผิวหน้าเป็นสิวอยู่ใช้ได้หรือไม่ ?
กรณีที่เป็นสิวเพียงเล็กน้อย ใช้ได้ค่ะ แต่กรณีที่เป็นสิวอักเสบมาก หรือมีปัญหาผิวที่เกิดจากอาการแพ้อยู่แล้ว แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อรักษาก่อนค่ะ
อยากบำรุงหรือมีปัญหาผิวแบบไหนควรใช้อะไร ????
 1. Night Gel ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยและป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวกระชับ เวลาที่แต่งหน้าแป้งติดหน้าง่ายขึ้นและนานขึ้น
 2. All – Day Cream ช่วยคืนความชุ่มชื่นเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำค่ะ และช่วยในเรื่องของผิวหน้ากระจ่างใส
 3. Serum ทำให้หน้าขาว กระจ่างใส ดูมีออร่า ช่วยฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวใหม่ทดแทนผิวหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน รอยแผลสิวจางลง หลุมสิวตื้นขึ้น
 4. Foam นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้วยังมีส่วนผสมจากน้ำกุหลาบ ช่วยลดจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูจางลง
 5. Mask เหมาะสำหรับโอกาสเร่งด่วนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส เด้ง ชุ่มชื่นดูเปล่งปลั่งแบบทันใจ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวใหม่ เป็นตัวเสริมที่ดี นอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงปกติ
กี่วันเห็นผล ???
ลูกค้าส่วนใหญ่ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ ก็จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง แต่จะมากหรือน้อยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาผิวของลูกค้าแต่ละคน บางคน 3-5 วันก็เห็นผล บางคนก็อาจจะใช้เวลานานนิดนึงค่ะ
ต้องใช้ 2N-RICH ตัวนี้คู่ตัวนั้น มั้ย ถ้าใช้ร่วมกับครีมอื่นจะเห็นผลมั้ย หรือต้องใช้แต่ 2N-RICH ?
เห็นผลค่ะ แต่ถ้าใช้คู่กัน จะทำให้ช่วยเสริมประสิทธิภาพของตัวครีมค่ะ ทำให้เห็นผลชัดเจนและเร็วขึ้นค่ะ
ใช้ร่วมกับครีมอื่นได้มั้ย ???
สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นได้ค่ะ ( แต่ถ้าเป็นครีมของแพทย์ คลินิก ที่ใช้ในการรักษาโดยเฉพาะเจาะจง แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ที่ปรึกษาอยู่ก่อนค่ะ )
ซื้อได้ที่ไหนบ้าง มีสาขามั้ย ???
Show room จะอยู่ที่ : ชั้น 3 เวดดิ้ง คาสเทิล @ Arena 10 ทองหล่อ ซ.10 เปิดเวลา 10.30 – 20.00 น. หากไม่สะดวก สามารถสั่งซื้อผ่านทาง inbox Facebook : 2N-RICH https://www.facebook.com/messages/2NRICHCREAM หรือ Line ID : 2nrich ค่ะ Call Center : 092 261 9889 และ มีจำหน่ายแล้วที่ BeautyMade ทั้ง 3 สาขา

 • Center One ชั้น 2 (02-6447062)
 • Future park รังสิต ชั้น 3 (02-9585283)
 • Klang Plaza จอมสุรางค์ โคราช ชั้น G ( 088-599-1815 )
ส่งของแล้วจะได้รับวันไหน ???
กรุงเทพและปริมณฑล 1-2 วันได้รับค่ะ ต่างจังหวัด 2-3 วันค่ะ (นับจากวันที่จัดส่งไม่รวมเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ค่ะ )
มีค่าส่งสินค้าไหมค่ะ
ถ้าสั่ง เกิน1000บาท จัดส่งแบบ ems ฟรีค่ะ
เก็บเงินปลายทางได้ไหมค่ะ
ยังไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ
Day Cream มีกันแดดด้วยมั้ยคะ ???
ไม่มีค่ะ แต่จะมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะ แนะนำให้ใช้ครีมกันแดดโดยเฉพาะทาทับค่ะ
Day cream, Serum รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำมั้ย ???
เรื่องฝ้ากระจุดด่างดำ จริงๆครีมของเราจะไม่ได้รักษาโดยตรงค่ะ จะเน้นในเรื่องของการช่วยปรับ รักษา สภาพเซลล์ผิวให้ดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จึงทำให้ฝ้าดูจางลงค่ะ
Night Gel ใช้ตอนกลางวันได้มั้ย ??
ใช้ได้แต่ไม่แนะนำค่ะ เนื่องจากเนื้อเจลมีส่วนผสมที่มีความเข้มข้นมาก เมื่อทาแล้วจะเป็นเสมือนแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ อาจรู้สึกว่าแห้งช้ากว่าครีมกลางวันปกติ จึงไม่เหมาะกับการแต่งหน้า แต่เหมาะกับการใช้ก่อนนอนมากกว่าค่ะ
ทำไมใช้ Night Gel / Foam แล้วรู้สึกว่าผิวแห้ง เป็นขุย ???

กรณีนี้มักเกิดจากลูกค้าที่ผิวแห้ง แล้วใช้ผลิตภัณฑ์มากเกินไป

 • ในกรณี Night Gel เนื่องจากมีส่วนผสมที่เราใส่มากเป็นพิเศษ เนื้อเจลจึงมีความเข้มข้นมาก พอแห้งแล้วจะเหมือนแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบผิว ทำให้ผิวหน้ารู้สึกตึง จึงแนะนำให้ใช้ในปริมาณเล็กน้อย ใช้ต่อครั้งประมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว เนื่องจากตัวเจลมีส่วนผสมที่เข้มข้น จึงไม่จำเป็นต้องใช้เยอะค่ะ
 • ในกรณี Foam เนื่องจากมีส่วนผสมที่เราใส่มากเป็นพิเศษ ทำให้มีความเข้มข้นสูง เวลาใช้ให้บีบมาเพียงเล็กน้อยแล้วพรมน้ำบนฝ่ามือ นวดให้เกิดฟองแล้วจึงนวดผิวหน้า แต่อย่านวดนานเกินไป เพราะอาจจะส่งผลให้ผิวแห้ง การล้างหน้านานๆไม่ดีต่อผิวอยู่แล้วค่ะ
ใช้ Night Gel แล้วแห้งช้ามาก เหนียวหน้า ???
เนื่องจากเป็นเจลที่มีความเข้มข้น จึงอาจทำให้แห้งช้ากว่าปกติ ยิ่งถ้าใช้ในปริมาณที่มากเกินไปอาจจะทำให้รู้สึกหนักหน้า แนะนำให้ใช้เท่าเม็ดถั่วเขียว ถ้ารู้สึกว่าเกลี่ยยาก ให้ใช้น้ำแร่พรมแล้วนวดๆหรือจะลงเซรั่มแล้วตามด้วย Night Gel ก็ได้ค่ะ เนื้อเจลก็จะซึมสู่ผิวแล้วแห้งไวค่ะ ถ้ายังรู้สึกว่าไม่โอเค อาจจะใช้แป้งฝุ่นทาทับบางๆแล้วนอนค่ะ ทำไมพอทาแป้งทับแล้วเป็นขุยลอกออกมา ??? ตอบ : อย่าลงแป้งตอนที่ผิวยังไม่แห้งนะคะ จะทำให้ไปถูตัวเจลออกมา เป็นเหมือนขี้ยางลบค่ะ รอให้ครีมเซ็ทตัวก่อนแล้วจึงทาค่ะ
ทำไมใช้ Night Gel แล้วสิวขึ้น ??? ไม่แน่ใจว่าแพ้มั้ย ??
เกิดได้จากหลายกรณีค่ะ

 • อาจเกิดจากการที่ลูกค้าใช้ในปริมาณที่มากเกินไป เนื้อจากเนื้อเจลของเรามีความเข้มข้นสูง ไม่ว่าจะเป็น 2N-RICH หรือตัวไหน หากใช้มากเกินความจำเป็นย่อมไม่ดีต่อผิวค่ะ ควรใช้ในปริมาณแนะนำที่เหมาะสมค่ะ
 • อาจเกิดจากการที่ ครีมตัวก่อนหน้าที่ใช้มีสารสเตรอยแล้วมันกดทับสิวไว้ เมื่อหยุดใช้แล้วมีครีมไปกระตุ้น ทำให้สิวที่ถูกกดทับถูกดันขึ้นมา (กรณีนี้ให้หยุดพักรักษาสิวก่อนแล้วกลับมาใช้ได้ตามปกติ จะไม่มีปัญหา แต่ถ้ากลับมาใช้แล้วยังเป็นอีก อาจเกิดจากอาการแพ้ )
 • กรณีที่ไม่แน่ใจว่าแพ้หรือไม่ เบื้องต้นถ้าแพ้น้ำหอมหรือปลาทะเลมีความเป็นไปได้ที่จะแพ้ค่ะ ถ้าไม่ทราบ ให้ลองทาที่บริเวณโกกหู หรือใต้ท้องแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที ถ้าไม่มีอาการ ก็แสดงว่าไม่แพ้ค่ะ
Share This